RĂNG SỨ VENEER – GIẢI PHÁP THẪM MỸ TỐI ƯU

Bạn mơ ước có một nụ cười rạng rỡ như những ngôi sao điện ảnh? Bạn cảm thấy lo lắng và kém tự tin vì hàm răng đã ngả màu? Bạn đang thắc mắc không biết trung tâm nha khoa nào an toàn và hiệu quả? Hãy để Nha khoa Quốc tế Việt Pháp dẹp tan mối ưu tư và đem ước mơ đến gần bạn hơn.

Nếu trước đây, bạn đã từng nghĩ đến phục hình thẩm mỹ nhưng ngại phải mài nhiều răng thật như khi bọc răng sứ, thì kỹ thuật này sẽ phù hợp với bạn. Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán để dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng, nhằm cải thiện thẩm mỹ.

Veneer sứ là gì? 

Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Do độ phức tạp về mặt kỹ thuật và yêu cầu trình độ cao đối với cả nha sĩ và kỹ thuật viên. Vì vật liệu sứ chỉ “dán” ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ và độ bền của Veneer sứ sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra. Mặt khác, vấn đề màu sắc và thẩm mỹ không dễ đạt được đúng như mong muốn, vì bản chất của Veneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. Vì vậy, để làm được Veneer sứ thành công, Nha sỹ phải có “tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ cao”.

Răng sứ Veneer hay phục hình răng sứ thẫm mỹ là giải pháp lý tưởng cho răng quá lớn, quá nhỏ, răng nhiễm Tetracyclin, răng thiểu sản hoặc có bề mặt lỗ chỗ. Giải pháp răng sứ Veneer  tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ giúp cho bạn có một nụ cười sáng đẹp và bền lâu.

Đây là loại điều trị phục hình sứ sẽ thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào răng bằng vật liệu dán.  Veneer sứ sẽ mang lại một nét thẩm mỹ cho bệnh nhân khi thay thế được men răng không hoàn hảo.

Kỹ thuật này trước đây cũng đã từng được thực hiện nhiều lần, với vật liệu Composite (thường gọi là đắp mặt răng). Tuy vậy, Composite thường hay đổi màu sau một thời gian sử dụng nên tính thẩm mỹ và độ bền không thể so sánh được so với vật liệu sứ

Giải pháp răng sứ Veneer sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề: răng không được hoàn hảo, hình thể răng không đẹp, không cân đối, răng bị mẻ, răng bị cong, răng bị đổi màu do tetracycline và những dạng đổi màu khác như bị nhiễm fluor …mang lại cho bạn hàm răng khỏe, đẹp và tự tin mọi lúc mọi nơi.

Những ưu điểm nổi bật của Venner sứ:

Là phương pháp xâm lấn tối thiểu, răng của bạn sẽ được mài ít nhất so với các phương pháp khác góp phần bảo vệ mô tủy và mô mềm một cách hiệu quả. Bởi vậy nên mức độ ê buốt của răng sau khi mài được xem là không đáng kể.

Sắp xếp lại các răng một cách hợp lý cả về phương diện chức năng lẫn thẩm mỹ.

Có độ trong suốt và kết cấu mặt ngoài y như răng thật

Màu sắc: khi mọi phương pháp tẩy trắng không hiệu quả thì Venner sứ là sự lựa chọn tối ưu.

Tính ổn định cao: Venner sứ có khả năng chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học và cơ học trong môi trường miệng.

Thời gian điều trị nhanh.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp với sự hỗ trợ tối ưu của hệ thống ULTRANEER công nghệ CAD/CAM siêu tốc, giảm thiểu tối đa vi nứt, và đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong vấn đề phục hình răng sứ thẩm mỹ đã tạo ra được những sản phẩm VENEER sứ đáp ứng được các yếu tố về độ bền, độ khít và độ thẩm mỹ cao – đem ước mơ đến gần bạn hơn!

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp
Địa chỉ: 24 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN
Hotline: 04 37835768
Website:http://www. nhakhoaquoctevietphap.com
Email: nhakhoaqtvp@gmail.com

Bài Viết Liên Quan