Răng sứ Titan (gồm răng tạm), BH 7 năm – Nha khoa Bảo Hân

Dịch vụ Trồng răng sứ Titan (gồm răng tạm), bảo hành 7 năm tại Nha khoa Bảo Hân sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế, khiếm khuyết trên răng, cho hàm răng trắng bóng, đều đặn và nụ cười rạng rỡ mỗi ngày. Chỉ 650.000đ cho trị giá 2.000.000đ.

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Nha khoa Bảo Hân với đội ngũ bác sỹ tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong những trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Không gian hiện đại, rộng thoáng, máy móc trang thiết bị tiên tiến, Nha khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ như: trồng răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng, phục hình, đánh bóng, cạo vôi,…
 • Dịch vụ Trồng răng sứ Titan (gồm răng tạm), bảo hành 7 năm tại Nha khoa Bảo Hân được thực hiện tỉ mỉ, khéo léo bởi đôi tay các nha sỹ, giúp bạn khắc phục những khiếm khuyết trên răng, cho hàm răng trắng sáng, rạng rỡ cùng nụ tười tự tin, tươi tắn mỗi ngày.
 • Môi trường điều trị và các dụng cụ luôn được vô trùng tuyệt đối, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Giá cả hợp lý và hiệu quả tối ưu từ các liệu trình điều trị, chắc chắn đạt được sự kỳ vọng của bạn.

ĐIỀU KIỆN

 • VOUCHER TRỊ GIÁ 2.000.000Đ
 • Áp dụng cho dịch vụ Trồng răng sứ Titan (Bao gồm răng tạm) tại Nha Khoa Bảo Hân (Bảo hành 07 năm).
 • Thời gian áp dụng: 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Không áp dụng lễ, tết.
 • Lịch nghỉ tết Âm lịch: 05/02/2016 – 16/02/2016 (27/12/2015 – 09/01/2016 Âm lịch).
 • Hạn sử dụng voucher từ 27/11/2015 – 27/02/2016.
 • 01 voucher/ 01 người/ 01 răng sứ (không bù tiền).
 • Không giới hạn voucher/ 01 hàm răng.
 • Chưa bao gồm chi phí chữa tủy (nếu có).
 • Áp dụng cho cả nam và nữ.
 • Địa chỉ sử dụng: 1443 Phan Văn Trị, P. 10, Gò Vấp 
 • Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến qua Hotline: 0936 310 896 để được phục vụ tốt nhất.
 • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
 • Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
 • Voucher còn hạn sử dụng được trả với bất kỳ lý do gì.
 • Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT 

            Bọc răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng miệng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ cho hiệu quả lâu dài, mà còn giúp những ai có hàm răng khiếm khuyết, các kẽ hở giữa răng lớn,… sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin mỗi ngày. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn dịch vụ Trồng răng sứ Titan (gồm răng tạm), bảo hành 7 năm tại Nha khoa Bảo Hân, để giúp bạn khắc phục được những hạn chế trên răng, cho hàm răng trắng bóng, đều đặn và rạng rỡ.

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (10)

Sở dĩ răng sứ Titan được lựa chọn nhiều và được các nha sỹ khuyên dùng bởi màu sắc của răng tự nhiên như màu răng thật, tính tương tác sinh học của răng cao, được sử dụng cho mọi vị trí răng. Đặc biệt, cấu trúc khung sườn hợp kim titan của răng còn có độ bền chắc khá cao, giúp bạn sau khi bọc răng vẫn có thể ăn, nhai các món ăn một cách bình thường.

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (11)

Tại Nha khoa Bảo Hân, trước khi tiến hành liệu trình, các nha sỹ đều kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe chung lẫn sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Sau đó, mới thực hiện các bước một cách tỉ mỉ, khéo léo, nhằm bọc lớp sứ Titan bên ngoài răng, cho bạn lấy lại hàm răng hoàn hảo nhanh chóng mà không gây đau, không ê buốt và tuyệt đối an toàn.

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (1)

Các bước liệu trình cụ thể như sau:
– Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng và thực hiện các bước tư vấn cụ thể.
– Bước 2: Bác sĩ lấy dấu hàm. Bước lấy dấu hai hàm này để dùng làm cơ sở dữ liệu phân tích và mô phỏng, giúp bác sĩ xác định khuyết điểm răng của bạn.
– Bước 3: Kiểm tra sự phù hợp của mẫu răng với miệng bệnh nhân. Sau khi đã xác định trường hợp có thể thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ thực hiện mẫu theo các phân tích răng đã thực hiện ban đầu. Mẫu sau đó được đưa vào miệng bệnh nhân xem thử đã phù hợp chưa, có bảo đảm được tính thẩm mỹ hoàn hảo không.

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (12)

– Bước 4: Bọc răng sứ vĩnh viễn. Sau 3 đến 5 ngày, bạn quay lại để bác sĩ bọc răng sứ vào, và lấy lại hàm trăng tráng sáng, bóng đều như ý muốn.
– Bước 5: Chăm sóc, tái khám định kỳ và bảo hành dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Quy trình chăm sóc tái khám luôn được chú trọng, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ để đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (5)

Môi trường điều trị và các dụng cụ luôn được vô trùng tuyệt đối, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (4)

Với đội ngũ bác sỹ tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nha khoa Bảo Hân là một trong những trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (7)

Không gian hiện đại, rộng thoáng, máy móc trang thiết bị tiên tiến, Nha khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ như: trồng răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng, phục hình, đánh bóng, cạo vôi,…

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (3)

Giá cả hợp lý và hiệu quả tối ưu từ các liệu trình điều trị, Nha khoa Bảo Hân chắc chắn đạt được sự kỳ vọng của bạn.

rang-su-titan-gom-rang-tam-bh-7-namnha-khoa-bao-han (2)