Hàm Tháo Lắp Ở Cần Thơ Dành Cho Người Cao Tuổi

Hàm Tháo Lắp Ở Cần Thơ Dành Cho Người Cao Tuổi

Hàm Tháo Lắp Ở Cần Thơ Dành Cho Người Cao Tuổi

Đối với người cao tuổi việc mất răng là chuyện rất dễ xảy ra và cách mà nhiều người cao tuổi lựa chọn là làm răng giả bằng hàm giả có thể tháo lắp. Loại hàm này dùng để thấy thế cho những chiếc răng đã rụng, ở người già thường bị rụng nhiều răng nên đa số chọn hàm tháo lắm bằng nhựa.

Rang-thao-lap1

Đối với loại hàm tháo lắp này cũng có ưu và nhược điểm:

Về mặt ưu điểm: Sử dụng hàm tháo lắp có thể tiết kiệm chi phí. Sau khi lắp có thể phục hồi chức năng ăn nhai khá tốt. Vẫn giữ được thẩm mỹ, giữ được khuôn mặt như ban đầu. Hàm giả tháo lắp dễ dàng tháo ra vệ sinh nên bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động trong việc chăm sóc răng miệng.

SmileWithDentalImplants

Bên cạnh đó vẫn có một số nhược điểm như: Sức nhai của hàm giả không thể tốt như răng thật. Sau một thời gian sử dụng, dịch miệng ngấm vào hàm giả có mùi hôi. Khi ăn nhai nhiều, khung hàm giả có thể cấn vào nướu gây đau nướu. Hàm giả tháo lắp dễ rơi, vỡ, biến dạng. Loại này chỉ gắn tạm trên nướu nhưng phần xương hàm không có can thiệp nên xương hàm dễ bị tiêu dần.

Để có thể hoàn hảo hơn thì bệnh nhân có thể sử dụng cấy ghép implant hoặc làm cầu răng. Hiện nay việc lựa chọn trồng răng sứ thẩm mỹ cũng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao.

HÀM THÁO LẮP Ở CẦN THƠ DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI – NHA KHOA SÀI GÒN BS. LÂM

251 – Nguyễn Văn Cừ – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

ĐT: (0710)3 899 104 

Website: www.nhakhoasaigonbacsilam.com

Email: mangochanhct@gmail.com

Bài Viết Liên Quan